Hòn Tằm Nha Trang – Viên ngọc xanh thuần khiết

Hòn Tằm Nha Trang hay đảo Thủy Kim Sơn cách Thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam. Đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm du lịch Nha Trang lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, vì nơi đây còn giữ nhiều nét đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió. Đảo Hòn Tằm thơ mộng và lãng mạn nằm thu mình trên dòng biển tĩnh lặng. Nước biển quanh khu vực đảo khá tĩnh, sóng êm nên rất thích hợp nuôi ngọc trai.

Nên du lịch Hòn Tằm vào thời gian nào ?

Khí hậu ở Hòn Tằm Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Đây là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để đi du lịch, nhờ đặc điểm khí hậu thuận lợi mà dịch vụ du lịch ở Hòn Tằm Nha Trang được phục vụ hầu như quanh năm. Vì vậy du khách hoàn toàn có thể yên tâm về khung thời gian rất rộng nếu muốn đến Hòn Tằm.

Tuy nhiên để có cái nhìn cụ thể hơn, mùa đông ở Hòn Tằm Nha Trang không quá lạnh, tính chất không khí lạnh nhẹ hơn rất nhiều so với mùa đông ở miền Bắc và số ngày lạnh cũng không kéo dài, mùa hè thường kéo dài, số giờ nắng trung bình khoảng 2.605 giờ nắng, cao nhất là tháng 8 (29,3ºC), thấp nhất là tháng 2 (23,9ºC). Như vậy nhiệt độ nắng không quá cao. Chính vì vậy, tầm từ tháng 3 đến tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm đảo Hòn Tằm Nha Trang.

Đến Hòn Tằm như thế nào ?

Ngoài việc book tour trước của Hòn Tằm, bạn sẽ được trọn gói dịch vụ của đơn vị cung cấp thì việc tự trải nghiệm chuyến đi sẽ thú vị và tự kiểm soát được thời gian của mình.

Thuê cano hoặc thuyền gỗ du lịch là cách thường được dân du lịch tự túc thực hiện khi muốn đến Hòn Tằm.

Sau khi đến bạn sẽ mua vé sau hoặc liên hệ trước với chúng tôi để lấy sẵn vé không phải chờ đợi.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đưa đón sân bay và đặt phòng khách sạn, các hoạt động vui chơi lặn biển tại Hòn Tằm đều nên đặt trước để không phải đợi lâu khi quá tải mùa du lịch.

Hãy liên hệ ngay +84 907 020 111 để đặt trước dịch vụ nhé.

Scroll to Top
Chat ngay